CLB Bình Định chiếm ngôi đầu bảng V.League 2023

Nguồn: https://zingnews.vn/clb-binh-dinh-chiem-ngoi-dau-bang-vleague-2023-post1402983.html

Nhận xét

 1. Chiến thắng kịch tính 3-2 trước CLB Đà Nẵng ở vòng 4 V.League giúp Bình Định có 9 điểm và chiếm ngôi đầu bảng.

  Chiều 18/2, cú đúp của Rafaelson Fernandes và một bàn của Jermie Lynch giúp Bình Định vượt qua CLB Đà Nẵng ngay trên sân Hòa Xuân. Hai cầu thủ lập công cho đội chủ nhà là Rodrigo và Mauricio.

  Trong những phút đầu hiệp một, CLB Bình Định chơi tốt hơn và tạo được một số cơ hội. Ngay phút thứ 10, họ đã chuyển hóa thành bàn thắng. Sau đường chuyền của Đỗ Thanh Thịnh, Jermie Lynch dứt điểm chạm cột khung thành CLB Đà Nẵng và Rafaelson có mặt đúng lúc để đá bồi thành công.

  Sau bàn thua, CLB Đà Nẵng tràn lên tấn công để tìm kiếm bàn gỡ. Họ chủ yếu khai thác vào cánh phải của CLB Bình Định, nơi có sự góp mặt của Phạm Văn Thành (hậu vệ phải) và Adriano Schmidt (trung vệ lệch phải). HLV Nguyễn Đức Thắng buộc phải thay Văn Thành bằng hậu vệ trẻ Phan Ngọc Tín để tăng chất lượng phòng ngự.

  Tuy nhiên, CLB Bình Định vẫn phải nhận 2 bàn thua khoảng thời gian còn lại trong hiệp một. Phút 22, từ một pha lên bóng ở biên phải, Nguyễn Phi Hoàng trả ngược lại hợp lý để Rodrigo đệm bóng gỡ hòa cho CLB Đà Nẵng. Đến phút 38, đến lượt Mauricio tỏa sáng bằng một cú đánh đầu cận thành, không cho Văn Lâm cơ hội cản phá.

  Trong hiệp một, một mình Cao Văn Triền không đủ quán xuyến khu vực này nên CLB Bình Định đánh mất thế trận. Sang hiệp 2, HLV Nguyễn Đức Thắng phải tung Viktor Le, Mạc Hồng Quân vào sân để cải thiện khả năng kiểm soát bóng.

  Nhờ đó, CLB Bình Định lấy lại thế trận, chơi tốt hơn và có được bàn gỡ hòa. Phút 63, từ một nỗ lực tranh chấp và làm tường của Rafaelson, Lynch tung cú sút quyết đoán trong vùng cấm, khiến Văn Biểu có lần thứ 2 vào lưới nhặt bóng.

  Trong khoảng thời gian còn lại, CLB Bình Định thể hiện được bản lĩnh của đội hạng 3 V.League mùa trước. Phút 71, họ rơi vào cảnh thiếu người khi Ngọc Tín nhận thẻ vàng thứ 2 và bị truất quyền thi đấu.

  Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng đã phòng ngự chặt chẽ, không nhận thêm bàn thua. Không chỉ vậy, phút 90+4, CLB Bình Định ấn định chiến thắng 3-2 nhờ cú dứt điểm trong vùng cấm của Rafaelson.

  Với kết quả này, CLB Bình Định có 9 điểm, tạm xếp đầu bảng V.League khi hơn CLB Hà Nội, Thanh Hóa một điểm. Trong khi đó, CLB Đà Nẵng mới có một điểm và dậm chân ở cuối bảng.

  Theo: Zing

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

MỰC RIM 300G - BÀ LIÊN